Hiển thị 1–40 của 148 kết quả

TAY MÓC ÂM CỬA LÙA VW-HAN2028

LIÊN HỆ

TAY MÓC ÂM CỬA LÙA VW-HAN2029

LIÊN HỆ

TAY MÓC ÂM CỬA LÙA VW-HAN2040

LIÊN HỆ

TAY MÓC ÂM TỦ NỘI THẤT DECOR VW-HAN2023

LIÊN HỆ

TAY MÓC ÂM TỦ NỘI THẤT VW-HAN2041

LIÊN HỆ

TAY MÓC ÂM VỎ SÒ DECOR VW-HAN1062

LIÊN HỆ

TAY MÓC ÂM VỎ SÒ DECOR VW-HAN2023

LIÊN HỆ

TAY MÓC ÂM VỎ SÒ DECOR VW-HAN2023

LIÊN HỆ

TAY MÓC ÂM VỎ SÒ DECOR VW-HAN2024

LIÊN HỆ

TAY MÓC ÂM VỎ SÒ ĐỒNG THAU CAO CẤP VW-HAN1063

LIÊN HỆ

TAY MÓC ÂM VỎ SÒ ĐỒNG THAU VW-HAN1062A

LIÊN HỆ

TAY MÓC TỦ TỦ NỘI THẤT DECOR VW-HAN2047

LIÊN HỆ

TAY NẮM KHUYÊN ĐỒNG THAU CỔ ĐIỂN VW-HAN0074

LIÊN HỆ

TAY NẮM KHUYÊN ĐỒNG THAU DECOR VW-HAN0075

LIÊN HỆ

TAY NẮM KHUYÊN ĐỒNG THAU DECOR VW-HAN0076

LIÊN HỆ

TAY NẮM KHUYÊN ĐỒNG THAU DECOR VW-HAN0077

LIÊN HỆ

TAY NẮM KHUYÊN ĐỒNG THAU INDOCHINE VW-HAN0078

LIÊN HỆ

TAY NẮM MÓC TỦ NỘI THẤT VW-HAN2031

LIÊN HỆ

TAY NẮM MÓC TỦ NỘI THẤT VW-HAN2034

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ BÁN NGUYỆT CAO CẤP VW-HAN2050

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ BÁN NGUYỆT DECOR VW-HAN0078

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ BÁN NGUYỆT VÂN BÚA VW-HAN0078

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ BÁN NGUYỆT VÂN GAI VW-HAN2052

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ BÁN NGUYỆT VÂN MÂY VW-HAN2053

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ BÁT GIÁC VÂN BÚA VW-HAN003

LIÊN HỆ
Swatches Website Layers Brass 40x40 1 Vàng

TAY NẮM TỦ CAO CẤP VW – HAN/PLUS8

LIÊN HỆ
Swatches Website Layers Brass 40x40 1 Vàng

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN CAO CẤP VW-HAN/PLUS1

LIÊN HỆ
Swatches Website Layers Brass 40x40 1 Vàng

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN CAO CẤP VW-HAN/PLUS10

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN CAO CẤP VW-HAN/PLUS11

LIÊN HỆ
Swatches Website Layers Steel 40x40 1 Bạc

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN CAO CẤP VW-HAN/PLUS2

LIÊN HỆ
Swatches Website Layers Brass 40x40 1 Vàng

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN CAO CẤP VW-HAN/PLUS3

LIÊN HỆ
Swatches Website Layers Brass 40x40 1 Vàng

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN CAO CẤP VW-HAN/PLUS5

LIÊN HỆ
Swatches Website Layers Black 40x40 1 Đen

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN CAO CẤP VW-HAN/PLUS5B

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN CAO CẤP VW-HAN1260

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN NEO CLASSIC VW-HAN1025

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN VW-HAN1021

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN VW-HAN1021

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN VW-HAN1024

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN VW-HAN1024

LIÊN HỆ

TAY NẮM TỦ CỔ ĐIỂN VW-HAN1024

LIÊN HỆ
Tay nắm tủ không chỉ là vị trí giúp bạn đóng mở cửa dễ dàng mà còn trở thành điểm nhấn trang trí cho mỗi không gian. Chính vì thế, khi lựa chọn tay nắm, bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Làm sao vừa đảm bảo chất lượng lại đáp ứng được vẻ đẹp thẩm mỹ. Ngay sau đây, hãy cùng VietWood tìm hiểu để chọn cho mình những sản phẩm tay nắm phù hợp nhất nhé.

Tay nắm tủ là gì?

Tay nắm tủ là phụ kiện quen thuộc trong thiết kế nội thất. Mặc dù đây là món phụ kiện nhỏ nhưng lại rất có võ đấy nhé. Bởi chúng hỗ trợ cho việc vận hành và sử dụng nội thất của bạn dễ dàng hơn. Quá trình đóng và mở tủ dễ dàng và thuận tiện hơn. 
Tay nắm tủ là điểm nhấn trong không gian

Tay nắm tủ là điểm nhấn trong không gian

Các loại tay nắm cửa tủ hiện nay được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Đó có thể là nhựa tổng hợp, kim loại, thậm chí là gỗ, gốm sứ… Làm sao phù hợp nhất với thiết kế tủ cũng như toàn bộ không gian ngôi nhà. Trong đó, tay nắm cửa bằng kim loại là vật liệu phổ biến và ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

Các loại tay nắm dành cho cánh cửa tủ phổ biến hiện nay

Bất cứ cánh cửa tủ nào cũng cần thiết kế tay khuyên tủ giúp việc sử dụng của người dùng dễ dàng hơn. Ngay sau đây sẽ là một vài loại tay nắm phố biến để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Tay nắm tủ áo

Tay nắm cánh tủ áo là thiết kế vô cùng phổ biến hiện nay. Bộ phận này được làm từ các chất liệu gỗ, hợp kim nhôm thậm chí là đồng, nhựa để làm sao tiệm cận nhất với thiết kế của tủ mà vẫn dễ dàng khi sử dụng. 
Tay nắm dành cho tủ quần áo

Tay nắm dành cho tủ quần áo

Thiết kế của tay nắm cửa tủ quần áo hoàn toàn không có giới hạn. Bạn có thể bắt gặp những loại tay nắm trơn, đơn giản phù hợp với các loại cửa trơn, tối giản. Ngược lại, có những thiết kế tay nắm tủ quần áo rất tỉ mỉ, trạm khắc hoa văn tinh xảo dành cho tủ phong cách cổ điển, bán cổ điển.

Tay nắm tủ bếp

Không giống như tay nắm tủ quần áo hiện đại các loại tay nắm cửa tủ bếp thường được làm khá đơn giản để tối ưu diện tích trong phòng bếp. Bởi không gian bên trong bếp khá nhỏ, người dùng thường xuyên phải di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. 
Thiết kế tay nắm tủ bếp đơn giản

Thiết kế tay nắm tủ bếp đơn giản

Ưu tiên hàng đầu dành cho tay nắm tủ cao cấp sẽ là các loại tay âm, ẩn vào bên trong cánh tủ. Hoặc nếu thích các thiết kế tay nắm tủ bếp núm hoặc có phần tay cầm thì sẽ chỉ là những thiết kế đơn giản và nhỏ gọn.

Tay nắm tủ hiện đại

Các loại tay nắm tủ hiện đại có cũng rất đa dạng mẫu mã. Khi nhắc đến tay núm tủ hiện đại, một điều mà nhiều người nhớ đến đó chính là đơn giản nhưng sang trọng, phù hợp với không gian thiết kế tối giản.
Tay nắm tủ hiện đại mà sang trọng

Tay nắm tủ hiện đại mà sang trọng

Tay nắm tủ cổ điển

Nếu để chọn các loại tay nắm tủ mang phong cách cổ điển thường sẽ có thiết kế hoa văn nổi bật như giọt lệ, hoa lá, vân mây, họa tiết cổ đối xứng… Cùng với đó là chất liệu đồng hoặc hợp kim mạ vàng sang trọng. Khi kết hợp cùng với những chiếc tủ gỗ sẽ tạo nên tổng thể sản phẩm cực kỳ ấn tượng.
Dòng tay nắm cổ điển họa tiết đối xứng

Dòng tay nắm cổ điển họa tiết đối xứng

Tay núm tủ gỗ

Các loại tay nắm tủ gỗ không chỉ giới hạn trong những thiết kế có cùng chất liệu mà nay chúng đã được sáng tạo với đa dạng chất liệu hơn. Ví dụ như đồng, đá cẩm thạch, pha lê.  Cùng với đó là thiết kế họa tiết chạm khắc ấn tượng giúp tay nắm cửa tủ gỗ thêm phần nổi bật hơn rất nhiều. Vì thế, bạn không cần lo lắng thiết kế nội thất đồ gỗ sẽ làm chìm không gian xuống đâu nhé.
Tay nắm dành cho tủ gỗ

Tay nắm dành cho tủ gỗ

Cách chọn tay nắm tủ cao cấp

Chọn tay nắm tủ như thế nào để vừa thẩm mỹ, vừa đảm bảo công năng? Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần căn cứ theo những tiêu chí sau đây:

Tay nắm tủ phải hợp với phong cách thiết kế nội thất

Điều đầu tiên khi chọn mua tay nắm tủ hiện đại đó chính là đảm bảo hòa hợp với không gian nội thất của căn phòng. Trong đó, cần chú ý đến màu sắc và phong cách chủ đạo mà chủ nhà xây dựng để chúng không bị lạc lõng, rời rạc.  Nếu như ngôi nhà bạn thiết kế theo phong cách cổ điển thì chắc chắn không nên bỏ qua các loại tay nắm với thiết kế hoa văn, họa tiết cầu kỳ, tinh xảo. Nhưng nếu nhà bạn theo hơi hướng tối giản và hiện đại thì nên ưu tiên chọn các loại tay nắm trơn  nhẹ nhàng.

Đảm bảo chức năng sử dụng

Tiêu chí tiếp theo dành cho tay nắm tủ đó chính là phải đảm bảo công năng sử dụng sản phẩm. Nếu nói về chức năng thì núm tủ được sử dụng để giúp quá trình đóng, mở tủ dễ dàng hơn. Như vậy, không nên chọn các loại vật liệu trơn, nặng. Hình dáng của tay nắm không giới hạn. Bạn có thể chọn các loại núm hình tròn, hình vuông, hình cầu hay hoa văn, họa tiết độc đáo, mới lạ. Hãy thử tìm kiếm và hình dung xem chúng chúng có phù hợp hay không trước khi lựa chọn lắp đặt cho cánh tủ nhé.
Tay nắm đẹp vẫn phải đảm bảo chức năng

Tay nắm đẹp vẫn phải đảm bảo chức năng

Chọn chất liệu tay nắm phù hợp

Chất liệu được sử dụng để làm các loại tay nắm dành cho cửa tủ hiện nay rất đa dạng. Có thể kể đến nhôm, inox, gỗ, hợp kim kẽm, đồng, mạ vàng. Để xem chất liệu nào phù hợp chúng ta cân nhắc đến điều kiện nhiệt độ cũng như khí hậu nơi mình sinh sống.  Đặc biệt quan trọng trong việc chọn chất liệu tay nắm tủ đó là không gian mà chúng ta lắp đặt. Nếu nội thất trong nhà bạn bằng gỗ thì hãy chọn tay nắm cửa nổi bật một chút để tạo điểm nhấn giúp cánh tủ không bị tẻ nhạt. 

Kích thước tủ cùng với vị trí lắp đặt tay nắm tủ

Khi bạn muốn tìm tay nắm tủ phù hợp với sản phẩm thì kích thước cũng là một điều cần cân nhắc. Kích thước tay bắn hoàn toàn không phụ thuộc vào kích thước tủ. Điều quan trọng đó là dễ dàng sử dụng và đảm bảo thẩm mỹ và sự tinh tế cho không gian.

Đóng mở tủ thoải mái 

Chọn các loại tay nắm tủ trước hết phải đẹp sau đó là tạo cảm giác thoải mái khi dùng. Đặc biệt là đối với những thiết bị sử dụng cho người già và trẻ nhỏ. Nếu quá trơn, khó dùng thì sẽ cực kỳ bất tiện trong quá trình đóng mở tủ. Khi mua tay nắm, bạn nên thử nghiệm một vài mẫu để xem thiết kế nào phù hợp nhất nhé.
Chọn tay nắm cửa mang đến cảm giác thoải mái khi dùng

Chọn tay nắm cửa mang đến cảm giác thoải mái khi dùng

Chi phí cho tay nắm tủ

Ngân sách dành cho tay nắm cửa tủ chắc chắn cũng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn. Theo lời khuyên của các chuyên gia và nhà thiết kế nội thất, bạn nên đầu tư chọn các loại tay nắm tủ chất lượng. Bởi đây là bộ phận mà chúng ta sử dụng nhiều nhất.  Dĩ nhiên khi mua được tay nắm giá rẻ, đẹp thì ai cũng thích. Nhưng chỉ sau vài lần sử dụng chúng đã bị bung ra và bạn phải thay tay nắm mới thì thật sự là không tiết kiệm một chút nào cả.

Báo giá tay nắm tủ tại VietWood 2024

Giá của các loại tay nắm tủ cũng đa dạng như thiết kế và chất liệu của nó vậy. Sản phẩm làm từ chất liệu bền, đẹp, chắc chắn, thời gian sử dụng lâu dài thì giá thành cao. Ngược lại, nếu chi ít tiền cho tay nắm thì mức giá sẽ phải chăng hơn một chút nhưng khi dùng chúng ta phải thật chú ý giữ gìn. Mỗi chất liệu để làm tay nắm sẽ lại có sự chênh lệch về giá khác nhau. Để biết chính xác giá của tay nắm dành cho các loại tủ hiện nay là bao nhiêu, liên hệ ngay với VietWood để nhận báo giá chi tiết nhé.
Mỗi loại tay nắm sẽ lại có giá khác nhau

Mỗi loại tay nắm sẽ lại có giá khác nhau

VietWood - Địa chỉ cung cấp tay nắm tủ cao cấp uy tín số một tại Hà Nội 

VietWood tự tin là một đơn vị cung cấp các loại tay nắm tủ bền đẹp và chất lượng nhất cho khách hàng hiện nay. Bạn có thể tìm được đa dạng các loại tay nắm cửa phù hợp với không gian thiết kế của ngôi nhà mình. Đồng thời, chất liệu được sử dụng để làm tay nắm cũng rất phong phú. Từ inox cho đến gỗ, đồng, hợp kim mạ vàng… Tất cả đều mang một vẻ đẹp sang trọng và vô cùng kinh tế. Đặc biệt, tay nắm chất liệu cao cấp giữ được độ bền cao, chống ăn mòn và rỉ sét hiệu quả. Kích thước sản phẩm được làm theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo giúp không gian trở nên nổi bật nhất. Về giá cả, khách hàng không cần phải lo lắng vì VietWood cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Để tìm hiểu thêm về các mẫu tay nắm tủ của VietWood, người dùng có thể truy cập trang web chính thức của chúng tôi để tham khảo những mẫu mới nhất, phù hợp với nhu cầu của mình.
VietWood đa dạng các thiết kế Tay Nắm Tủ

VietWood đa dạng các thiết kế Tay Nắm Tủ

5 Mẫu tay nắm tủ hiện đại, cao cấp năm 2024

Ngay sau đây sẽ là gợi ý về 5 mẫu tay nắm tủ hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại VietWood để khách hàng tham khảo, lựa chọn sử dụng:

Núm tay nắm tủ

Nổi bật với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng vẫn rất sang trọng đó chính là các mẫu núm tay nắm cửa. Tại VietWood, người dùng có thể chọn được đa dạng các loại núm khác nhau từ tròn, vuông cho đến bán nguyệt với đa dạng họa tiết, hoa văn.  Khách hàng có thể lựa chọn các loại núm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau đảm bảo chắc chắn và dễ cầm nắm. Sản phẩm này có thể được dùng làm tay nắm tủ áo hiện đại, tay nắm cho tủ bếp, tủ giày, hộc tủ đầu giường…
Tay nắm dạng núm vuông

Tay nắm dạng núm vuông

Tay nắm tủ âm dạng thanh

Tiếp theo không thể không kể đến đó là các loại tay nắm âm. Trong không gian các căn nhà chật hẹp, muốn tối đa diện tích sử dụng thì đây là ưu tiên lựa chọn số 1.  Kiểu tay nắm âm thường được sử dụng phổ biến nhất trong không gian phòng bếp. Bởi tay nắm cửa bếp có cấu tạo liền với cửa, không có phần tay cầm nhô ra ngoài, giúp người dùng dễ dàng di chuyển trong không gian.  Để sử dụng tay nắm âm, bạn phải đảm bảo cửa có độ sâu nhất định để lắp đặt vừa vặn nhất. 
Tay nắm dạng thanh đơn giản

Tay nắm dạng thanh đơn giản

Tay nắm tủ dạng vòng cung

Tay nắm cánh cửa hình vòng cung chính là điểm nhấn giúp không gian của bạn vừa giao thoa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Đúng như tên gọi, tay nắm tủ này được uốn cong mềm mại theo đúng như tay cầm của người dùng nên việc sử dụng cực kỳ dễ dàng.  Nếu chẳng may trong quá trình sử dụng có va đập thì cũng rất an toàn vì chúng hoàn toàn không hề có góc cạnh. Bạn có thể bắt gặp thiết kế này ở bất cứ đâu từ tay nắm tủ áo cho đến tủ giày, tủ bát…
Tay nắm thiết kế vòng cung dễ dùng

Tay nắm thiết kế vòng cung dễ dùng

Tay nắm dài hay tay nắm chữ T

Đây là dòng tay nắm tủ ao khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay nhất là những chiếc tủ có kích thước lớn. Ưu điểm của chúng là rất đơn giản nhưng vẫn có được vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.  Quá trình sử dụng dễ dàng, không tốn quá nhiều sức lực của chủ nhân. Từ đó, giúp nâng cao tuổi thọ của tủ nói chung và tay nắm nói riêng. Mẫu tay nắm này thiết kế với độ dài đa dạng làm sao để tỷ lệ thuận với kích thước tủ. Chất liệu cũng khác nhau vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa mang lại độ bền cho sản phẩm.
Tay nắm cửa tủ chữ T

Tay nắm cửa tủ chữ T

Tay nắm tủ bán nguyệt

Bán nguyệt được hiểu là nửa vầng trăng. Như vậy,  tay nắm tủ bán nguyệt có nghĩa là dạng tay nắm được thiết kế từ 2 mảnh ghép khác nhau để khi đóng tỷ lại sẽ tạo thành một mảnh ghép hoàn hảo.  Thiết kế này thích hợp nhất để sử dụng cho tủ có cánh đôi hoặc ngăn kéo có số ngăn chặn. Kiểu dáng, hoa văn họa tiết của sản phẩm cũng cực kỳ phong phú. Tuy nhiên, chúng sẽ thích hợp hơn với các loại tủ thiết kế theo phong cách cổ. 
Dạng tay nắm cửa tủ bán nguyệt

Dạng tay nắm cửa tủ bán nguyệt

Có thể khẳng định, các loại  tay nắm tủ hiện nay cực kỳ phong phú và đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những thiết kế tinh tế và phù hợp nhất với không gian ngôi nhà. Hãy liên hệ VietWood để được báo giá nhanh chóng.